Bản tin Dr.Bioherb tháng 5

Tháng 5 vừa qua nhãn hàng Dr.Bioherb đã có rất nhiều sự kiện đáng nhớ và bổ ích. Hãy cùng chúng tôi điểm lại xem những sự kiện đấy là gì nhé!

1. Bản tin Dr.Bioherb tháng 5

Trong tháng 5 vừa qua nhãn hàng Dr.Bioherb đã thành công tổ chức nhiều sự kiện nổi bật. Các sự kiện đều là những dấu ấn và đem lại nhiều bài học quý giá cho toàn hệ thống nhãn hàng mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb.

2. Điểm lại một số sự kiện tháng 5 của nhãn hàng

2.1. Lễ ký kết đại sứ thương hiệu với Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế Lin Lin.

Lễ ký kết đại sứ thương hiệu với Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế Lin Lin được tổ chức rất quy mô và có sự tham gia của đông đảo nhân viên trong hệ thống. Điều này đã góp phần đưa thương hiệu Dr.Bioherb vươn xa hơn và được biết đến nhiều hơn bởi bạn bè quốc tế.

Lễ ký kết đại sứ thương hiệu với Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế Lin Lin

2.2. Đào tạo nội bộ – Sự kiện Leader and Leader

Sự kiện được tổ chức do chuyên gia MKT Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch hiệp hội spa thực chiến đứng lớp đã mang đến cho các đội ngũ cán bộ kế cận những ký năng chuyên sâu như: đứng sân khấu, tổ chức sự kiện, đào tạo nhân sự, xây dựng đội nhóm…

Sự kiện Leader and Leader

3. Dr.Bioherb khai trương 3 Showroom mới

Trong tháng, Dr.Bioherb tưng bừng khai trương 3 Showroom mới. Đầu tiên là Showroom Hải Anh tại Sóc Sơn, Hà nội; thứ hai là Showroom Hạnh Beauty and Academy tại Phú Xuyên, Vĩnh Phúc; thứ ba là Showroom kiêm thẩm mỹ viện Ave Maria tại 229 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sản phẩm điều trị mụn nám

Sản phẩm tại Showroom của nhãn hàng Dr.Bioherb

2.4. Khai trương tòa nhà Dr.Bioherb

Tháng 5, nhãn hàng cũng đã vui mừng khai trương tòa nhà Dr.Bioherb tại 127 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. Nơi đây sẽ tích hợp đầy đủ khối văn phòng, showroom trưng bày sản phẩm và học viện đào tạo, tạo điều kiện đáp ứng đầy đủ hệ sinh thái để quý đối tác, khách hàng có thể trải nghiệm và chuyển giao cùng nhãn hàng.

Sản phẩm Dr.Bioherb

Sản phẩm được trưng bày tại tòa nhà Dr.Bioherb

2.5. Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ trị mụn – nám, phân phối dược mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb.

Lễ ký kết đươc tổ chức với sự có mặt của hơn 20 đơn vị làm đẹp trên toàn quốc cùng đội ngũ lãnh đạo cốt cán của nhãn hàng.

Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ trị mụn – nám, phân phối dược mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

Các sự kiện được nhãn hàng Dr.Bioherb tổ chức nhằm góp phần phủ xanh thương hiệu trên nhiều khu vực, toàn quốc. Qua đó giúp các chủ spa, TMV có thêm những cơ hội để nắm bắt cũng như những bài học hiệu quả để đưa phương pháp mới, sản phẩm mới cùng cách thức kinh doanh hiệu quả nhằm làm tăng doanh thu vào cơ sở làm đẹp của mình.

Xem chi tiết bản tin tại: Bản tin Dr.Bioherb tháng 5

Inbox cho Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên để được biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *