Cách tải ứng dụng Zoom trên điện thoại 2023

Zoom trên điện thoại
Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, Zoom đã dần trở thành ứng dụng phổ biến và quen thuộc để phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và làm việc trực tuyến. Vậy, bạn đã biết cách tải ứng dụng này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Dr.Bioherb tìm hiểu cách tải ứng dụng này nhé!

1. Zoom là gì?

Zoom hay còn gọi là Zoom Cloud Meetings, là ứng dụng tổ chức cuộc họp, học online với nhiều tính năng hỗ trợ tối ưu, tiện dụng. Có thể kể đến một số tính năng như chia sẻ tệp tin, hình ảnh nhanh chóng và gửi tin nhắn với các thành viên. Nó có thể bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh. Ứng dụng được hỗ trợ trên hầu hết nền tảng máy tính và điện thoại hiện nay.

Zoom

2. Lợi ích của Zoom

2.1. Video cuộc họp với chất lượng hình ảnh HD, âm thanh chất lượng cao

Zoom giúp người dùng thực hiện các cuộc họp online với chất lượng hình ảnh và âm thanh ở mức HD. Đồng thời giúp mỗi cuộc họp diễn ra trôi chảy, không bị gián đoạn. Ứng dụng hỗ trợ lên đến 1000 thành viên tham gia trong mỗi cuộc họp và tối đa 49 video của thành viên được hiện trên màn hình hiển thị chung của cuộc họp.

2.2. Chia sẻ đa phương tiện tại thời gian thực

Khi tham gia cuộc họp, các thành viên có thể chia sẻ nội dung lên màn hình điện thoại của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh, biểu đồ, file tài liệu tại thời điểm diễn ra cuộc họp. Tức là nếu thiết bị của người đó có bất kỳ tương tác gì thì khung hình của thành viên khác cũng sẽ thay đổi theo. Do vậy các thành viên có thể thoải mái thoải chia sẻ những ý tưởng trên màn hình. Các hành động này có thể tiến hành dễ dàng không lo lắng về khoảng cách địa lý.

Chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt và chia sẻ đa phương tiện

2.3. Trực tiếp gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, âm thanh

Người dùng có thể gửi tin nhắn riêng giữa các thành viên ngay trong cuộc họp với đa dạng phương thức gửi. Ví dụ như gửi văn bản, gửi âm thanh và hình ảnh, video. Tính năng này giúp các thành viên thoải mái trao đổi riêng tư với nhau mà không làm ảnh hưởng đến cuộc họp chung.

2.4. Lên lịch và nhắc nhở cuộc họp

Tính năng lên lịch và nhắc nhở khi có cuộc họp sắp đến sẽ là cánh tay trợ thủ đắc lực của bạn. Chỉ cần ấn vào icon cuốn lịch ở màn hình chính ứng dụng, người dùng có thể lựa chọn các khung giờ và nội dung nhắc nhở chi tiết. Sau đó việc ghi nhớ và đổ chuông báo sẽ để ứng dụng Zoom lo.

2.5. Hỗ trợ kết nối các thành viên trên đa nền tảng thiết bị

Cho dù bạn đang sử dụng điện thoại Android hay iOS, laptop Windows hay Macbook thì Zoom cũng đều hỗ trợ. Tất cả người dùng sẽ đều kết nối được với nhau mà không bị giới hạn về nền tảng thiết bị.

Có thể gửi tin nhắn, lên lịch và hỗ trợ nhiều thiết bị

3. Cách tải ứng dụng Zoom trên điện thoại

3.1. Điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android thì bạn tải theo cách thức sau:

Bước 1: Mở google Google Play sau đó tìm từ khóa Zoom 

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt (Install), chờ cho đến khi cài đặt thành công, chọn mở để mở ứng dụng Zoom

Bước 3: Bấm “Tham gia cuộc hop”

Bước 4: Nhập ID cuộc họp

Bước 5: Nhập tên và email

Bước 6: Vào zoom thành công

Cài đặt trên điện thoại hệ điều hành Android

3.2. Điện thoại iOS

Bước 1: Mở App Store sau đó tìm từ khóa Zoom

Bước 2: Danh sách kết quả phần mềm hiện ra, bạn kéo đến Zoom, nhấn vào “Nhận” để tải Zoom về điện thoại

Bước 3: Bấm “Tham gia cuộc hop”

Bước 4: Nhập ID cuộc họp

Bước 5: Nhập tên và email

Bước 6: Vào zoom thành công

Cài đặt trên điện thoại hệ điều hành iOS

4. Tổng kết

Zoom là một ứng dụng vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Do vậy nó có thể hỗ trợ bạn trong rất nhiều công việc cũng như phá bỏ đi giới hạn khoảng cách. Chính vì vậy, trong những trường hợp không thể gặp mặt trực tiếp bạn có thể sử dụng Zoom để trao đổi công việc mà hiệu quả vẫn được duy trì.

Hiện tại Dr.Bioherb thường xuyên tổ chức các buổi tào tạo và tư vấn da liễu miễn phí thông qua Zoom. Bạn hãy INBOX fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc GỌI NGAY HOTLINE để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *