Chúc mừng sinh nhật CEO, Co – Fouder Đinh Tiến Hoàng

Anh Đinh Tiến Hoàng - Giám đốc thương hiệu Dr.Bioherb
Nhân ngày sinh nhật của anh Đinh Tiến Hoàng – CEO, Co-Fouder của nhãn hàng Dr.Bioherb, tập thể Tân Hoàng Diệp xin gửi lời chúc chân thành nhất đến anh.

1. Lời chúc mừng sinh nhật của tập thể Tân Hoàng Diệp Group đến CEO, Co-Fouder Đinh Tiến Hoàng

Nhân ngày sinh nhật, Tập thể Tân Hoàng Diệp Group trân trọng cảm ơn Anh đã luôn đồng hành và cống hiến hết mình trong suốt thời gian qua, đưa Tân Hoàng Diệp group gặt hái được nhiều thành tựu ẩn tượng. Chúc Anh sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc, bình an và thăng hoa rực rỡ hơn nữa trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

2. CEO, Co – Fouder Đinh Tiến Hoàng là ai?

Anh Đinh Tiến Hoàng hiện đang là CEO, Co – Fouder của nhãn hàng mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb – thương hiệu dưới sự bảo trợ của Tân Hoàng Diệp Group và Viện Y học Tuệ Tĩnh. Với nhiều năm trong nghề, anh Đinh Tiến Hoàng chính là một nhân tố quan trọng giúp thương hiệu Dr.Bioherb vươn mình mạnh mẽ như hiện nay. Qua đó đánh dấu những bước phát triển vượt bậc của nhãn hàng trong suốt nhiều năm qua.

CEO, Co – Fouder Đinh Tiến Hoàng

3. Tân Hoàng Diệp Group sở hữu những thương hiệu nào?

Tân Hoàng Diệp Group là công ty TNHH, được đi vào hoạt động từ năm 2017 và hoạt động gồm 3 mảng: sản xuất, thương mại và làm đẹp. Trong đó công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện có nhiều thương hiệu trực thuộc Tân Hoàng Diệp group. Đáng kể đến như: Thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb, Ngọc Diệp Beauty, Nhà máy gia công mỹ phẩm Dược Viên Ngọc.

3.1. Thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

Dr.Bioherb là một thương hiệu mỹ phẩm sinh học Việt Nam uy tín. Thương hiệu xuất thân từ thời kỳ thị trường mỹ phẩm bão hòa và đến nay đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đặc điểm nổi bật nhất tại Dr.Bioherb đó là việc áp dụng công nghệ Bio. Điều này nhằm giúp thâm nhập sâu vào tận sâu bên trong da và loại bỏ các vấn đề trên da. Từ đó làn da được bảo vệ tối ưu hơn.

 Dr.Bioherb có một cái hệ sinh thái từ nghiên cứu, chuyển giao, sản xuất đến đào tạo. Mong muốn của Dr.Bioherb là đem đến người tiêu dùng một dòng sản phẩm dẫn đầu về công nghệ tinh gọn, hiệu quả. Các sản phẩm công ty phải mang tính điều trị. Có thể kể đến một số sản phẩm như: Bio Melasma, Bio Clean, Bio Day Cream…

Hệ sinh thái của Dr.Bioherb

Xem thêm: Mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

2.2. Ngọc Diệp Beauty

Ngọc Diệp Beauty là Spa uy tín sử dụng các sản phẩm đông y an toàn, chất lượng để chăm sóc sắc đẹp cho cả nam và nữ. Ngọc Diệp Beauty hoạt động với mong muốn tạo ra một địa chỉ làm đẹp có chất lượng. Từ đó làm theo phương châm “Uy tín – Hiệu quả – An toàn” từ phương pháp Đông y gia truyền với các sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên.

Ngọc Diệp Beauty

2.3. Nhà máy gia công mỹ phẩm Dược Viên Ngọc

Dược Viên Ngọc là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm tại Hà Nội và toàn bộ cả nước. Công ty nhận gia công sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, độc quyền, trọn gói và có nhận làm số lượng ít. Ngoài ra, còn tư vấn kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên miễn phí cho khách hàng gia công. Dược Viên Ngọc là một trong những đơn vị cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản xuất mỹ phẩm và quy trình gia công mỹ phẩm toàn quốc. Các hoạt động chủ yếu tại Dược Viên Ngọc gồm:

  • Nghiên cứu mỹ phẩm
  • Công bố mỹ phẩm
  • Kiểm nghiệm mỹ phẩm
  • Thiết kế bao bì sản phẩm
  • Cung cấp bao bì

Nhà máy gia công mỹ phẩm Dược Viên Ngọc

INBOX fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc GỌI NGAY HOTLINE để được thăm khám, tư vấn miễn phí về tình trạng da của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *