Chuyển giao công nghệ chăm sóc da chuẩn y khoa cho Tin Tin Spa

Ảnh bìa bài viết
02/10/2022, Dr.Bioherb đã có ngày làm việc, chuyển giao công nghệ chăm sóc da chuẩn y khoa cho Tin Tin spa tại thị trường Sóc Sơn – Hà Nội. Cùng Dr.Bioherb nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện trong bài viết dưới đây!

1. Thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

Dr.Bioherb là thương hiệu mỹ phẩm sinh học của Việt Nam. Nhãn hàng đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Các sản phẩm của Dr.Bioherb được nghiên cứu và phát triển dựa trên các đặc điểm da của người Việt. Đặc biệt, tất cả sản phẩm của nhãn hàng đều được bảo trợ bởi Viện nghiên cứu Y – Dược Tuệ Tĩnh và sản xuất với công nghệ BIO. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc chiết tách các nano siêu phân tử từ thảo dược.

CEO Đinh Tiến Hoàng – TS. Trần Văn Thanh – BS.Đông – CEO Lê Ngọc Diệp

Xem thêm: Mỹ phẩm sinh học là gì? Mỹ phẩm sinh học có gì khác biệt?

Các sản phẩm của Dr.Bioherb được sử dụng rộng rãi tại nhiều Spa, thẩm mỹ viện trên cả nước. Các sản phẩm đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chính vì vậy, Dr.Bioherb ngày càng mở rộng hơn, liên kết với nhiều cơ sở làm đẹp với mong muốn chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất giúp các khách hàng có thể sử dụng những công nghệ tốt nhất, sản phẩm phù hợp nhất cho làn da tại khắp các tỉnh thành.

2. Công nghệ chăm sóc da chuẩn y khoa

Chăm sóc da chuẩn y khoa là phương pháp chăm sóc da tuân thủ theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Những tiêu chuẩn này được đưa ra dựa trên những tiêu chí đánh giá quốc tế về chất lượng dịch vụ và độ an toàn được mang đến cho người dùng.

Lăn kim sau ủ tê

Dược sĩ của Dr.Bioherb thực hiện kỹ thuật lăn kim sau ủ tê

Công nghệ chăm sóc da chuẩn y khoa là việc kết hợp giữa 2 nhóm phương pháp vật lý và hóa học cùng điều trị nội khoa để có được phác đồ tác động toàn diện đến tất cả các cơ chế bệnh sinh của mụnnám. Tác động và thẩm thấu từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong đến từng tế bào. Khi đó mới đạt được hiệu quả điều trị cao và duy trì hiệu quả lâu dài. Đồng thời ngăn ngừa nhân mụn, vết thâm sạm mới hình thành.

Việc kết hợp các máy móc, công nghệ hiện đại cùng sản phẩm thuần tự nhiên của Dr.Bioherb sẽ mang lại làn da tươi mới và khắc phục các vấn đề trên da của khách hàng.

3. Một số hình ảnh trong sự kiện

Văn nghệ sự kiện chuyển giao công nghệ chăm sóc da chuẩn y khoa
Văn nghệ sự kiện chuyển giao công nghệ chăm sóc da chuẩn y khoa của Tin Tin Spa
Văn nghệ sự kiện chuyển giao công nghệ chăm sóc da chuẩn y khoa của Dr.Bioherb

Những tiết mục văn nghệ mở đầu sự kiện

Chủ nhận Tin Tin Spa

Chủ nhân của Tin Tin Spa cảm ơn sự có mặt và ủng hộ của tất cả các khách mời

Khoảnh khắc cắt băng khánh thành Tin Tin Spa chính thức đi vào hoạt động

Các chuyên viên của nhãn hàng Dr.Bioherb giới thiệu về sản phẩm, cho khách hàng dùng thử và hướng dẫn các kỹ thuật chăm sóc da chuẩn y khoa

Một số hình ảnh khác trong sự kiện

4. Quyền lợi khi tham gia vào hệ sinh thái Dr.Bioherb

  • Đào tạo kiến thức chuyên sâu về da liễu
  • Đào tạo kiến thức sản phẩm và nguyên lý sử dụng sản phẩm
  • Đào tạo kiến thức, kinh nghiệm tư vấn và chăm sóc khách hàng
  • Đội ngũ marketing hỗ trợ thực tế tại từng khu vực thị trường
  • Hỗ trợ set up spa, thẩm mỹ viện
  • Hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Cùng nhiều lợi ích khác…
Tập thể Dr.Bioherb

Dr.Bioherb trong một kỳ nghỉ thường niên

Inbox fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc LIÊN HỆ HOTLINE NGAY để được tư vấn về chuyển giao công nghệ điều trị, chăm sóc da đa tầng hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *