Đại hội trù bị cơ cấu tổ chức liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Liên hiệp Spa Việt Nam
Ngày 30.06.2022 đã diễn ra đại hội trù bị cơ cấu tổ chức liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam do liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam kết hợp cùng Viện đánh giá và công nhận quốc tế tổ chức. Cùng điểm qua một số thông tin về sự kiện trong bài viết dưới đây.

1. Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

1.1. Lý do ra đời

Với mong muốn tạo một sân chơi cho các anh chị em trong ngành làm đẹp học hỏi, giao lưu, cập nhật công nghệ mới cũng như thể hiện sự tài năng của mình, ngày 06/06/2015 Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam chính thức ra đời tại Hà Nội với 8 thành viên sáng lập. Lúc này, người đứng đầu liên hiệp là Chủ tịch Đỗ Thị Diệu Hoa sống tại Đà Nẵng.

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa

Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Đỗ Thị Diệu Hoa

1.2. Quá trình phát triển

Trải qua 7 năm hoạt động và phát triển, đến nay, Liên hiệp đã có hơn 2000 hội viên và các chi hội tại các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên. Hiện tại Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam không chỉ là nơi để các hội viên giao lưu học hỏi như mục tiêu ban đầu đặt ra, mà đã trở thành tổ chức định hướng phát triển, đào tạo tay nghề, kỹ năng mềm cho hội viên, thẩm định các sản phẩm mỹ phẩm.

Bên cạnh đó, Liên hiệp còn là đơn vị hưởng ứng và có những hoạt động thiết thực trong chương trình Thanh niên khởi nghiệp trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp. BCH Liên hiệp đã đề ra các kế hoạch hoạt động ngắn hạn và dài hạn để phục vụ cho sự phát triển, mục tiêu của Liên hiệp là Vươn tầm Asean & quốc tế. Phương châm của Liên hiệp là “Khỏe – An toàn – Hiệu quả”.

Sinh nhật Liên hiệp Spa Việt Nam

Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tại sự kiện mừng sinh nhật năm 2022

Từ 2017, tất cả các ban chuyên môn như Da, Trang điểm, Nail art,… được phân tách riêng biệt. Điều này nhằm mục đích quản lý chặt chẽ. Từng ban sẽ có kế hoạch đào tạo, phát triển chăm sóc hội viên của mình trên cả nước.

1.3. Các hoạt động của liên hiệp spa

Trong thời gian hoạt động, Liên hiệp tập trung chú trọng vào công tác đào nâng cao tay nghề cho hội viên:

  • Liên tục mở các lớp, các hội thảo khoa học
  • Kết nối với các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…
  • Update các kỹ thuật tiên tiến

Bên cạnh đó Liên hiệp rất chú trọng đến việc training xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng mềm trong kinh doanh cho hội viên. Kết hợp với các sở ban ngành, cơ quan chức năng mở các lớp bồi dưỡng nâng cao và cấp bằng, chứng chỉ cho anh chị em hội viên đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện hoạt động kinh doanh đúng quy định. Ngoài ra công tác chăm lo cho đời sống của hội viên cũng được BCH Liên hiệp rất quan tâm.

Sự kiện 2022

Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi training, camping cho hội viên

Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trở thành ngôi nhà chung của tất cả các anh chị em trong Liên hiệp nói riêng và trong ngành làm đẹp nói chung cùng nhau phát triển, vươn tầm quốc tế.

2. Một số hình ảnh trong sự kiện

Nhãn hàng mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb là một thành viên của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Đại diện nhãn hàng đã nhận được thư mời tham dự sự kiện và đến tham gia đại hội. Cùng nhìn qua một số hình ảnh highlight của sự kiện.

Banner sự kiện

Banner của sự kiện

Liên hiệp spa

Sự kiện bắt đầu lúc 13h ngày 30.06.2022

GĐTH Đinh Tiến Hoàng

Giám đốc thương hiệu của nhãn hàng Dr.Bioherb – Đinh Tiến Hoàng tại sự kiện

Ban lãnh đạo Dr.Bioherb

Ban lãnh đạo của nhãn hàng mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb tại sự kiện

GĐKD Minh Thuận

Giám đốc kinh doanh của nhãn hàng Dr.Bioherb – Minh Thuận

Sự kiện liên hiệp spa

Sự kiện với sự góp mặt của nhiều chủ Spa, TMV trên cả nước

INBOX fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc GỌI NGAY HOTLINE để tham gia vào hệ sinh thái Dr.Bioherb ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *