Đột phá doanh thu cho chủ spa với kỹ thuật tiêm B.A.P 5 điểm

Ngày 17/04/2023 vừa qua, Dr.Bioherb đã thành công tổ chức sự kiện “Đột phá doanh thu cho các chủ spa 2023”. Sự kiện đã đem lại nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đáng quý cho các chủ spa nhằm phát triển sự nghiệp của mình.

1. Sự kiện “Đột phá doanh thu cho các chủ spa 2023” của nhãn hàng Dr.Bioherb

Sự kiện “Đột phá doanh thu cho các chủ spa năm 2023” diễn ra vào ngày 17/04/2023 là sự kiện vô cùng đặc biệt và đáng nhớ của nhãn hàng Dr.Bioherb. Sự kiện được diễn ra từ 8:00 – 16:00 tại tầng 4, TTTM Mac Plaza – Số 10, Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Sự kiện “Đột phá doanh thu cho các chủ spa 2023”

Sự kiện đã đem đến cho mọi người, quý khách hàng, đặc biệt là các chủ spa một cái nhìn toàn diện nhất về việc kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là một sự kiện đặc biệt, được tổ chức vô cùng quy mô và long trọng với sự góp mặt của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và marketing như: Tiến sĩ Jason Choi, Bác sĩ Sera, Chuyên gia marketing Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch hiệp hội spa thực chiến, CEO – Founder Dược sĩ Lê Ngọc Diệp, CEO – Founder Đinh Tiến Hoàng. Sự kiện này đem đến cho mọi người các nội dung liên quan đến các vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay gồm:

– Marketing đỉnh cao

– Kỹ thuật tiêm B.A.P

– Phác đồ điều trị nám chống tăng sắc tố 2023

2. Đột phá doanh thu cho các chủ spa 2023 nhờ kỹ thuật tiêm B.A.P 5 điểm

Kỹ thuật tiêm B.A.P 5 điểm được là nội dung được chuyên gia, bác sĩ Sera chia sẻ. Ngoài những kiến thức, kinh nghiệm của mình, bác sĩ còn thực hành trực tiếp tại sự kiện. Điều này đã giúp cho mọi người có cái nhìn toàn diện nhất.

Chuyên gia, Bác sĩ Hàn Quốc Sera

Tiêm BAP 5 điểm hay còn được gọi là kỹ thuật điểm thẩm mỹ sinh học. Đây là phương pháp sử dụng phức hợp hyaluronic acid thế hệ mới ở dạng thuần khiết nhất, an toàn và mang lại hiệu quả cao giúp trẻ hóa da, cải thiện hiện tượng da khi sần sùi, thô ráp, xóa nếp nhăn, giúp da săn chắc hơn.

Với phương pháp này, hyaluronic acid mang đến hiệu quả dưỡng ẩm, xóa nếp nhăn. Đồng thời thúc đẩy làn da săn chắc, nâng cơ và căng da hiệu quả nhờ khả năng tăng sinh collagen, elastin, phục hồi các tế bào mỡ.

3. Một số hình ảnh tại sự kiện

Ban lãnh đạo Dr.Bioherb chụp ảnh cùng các chủ spa trước sự kiện

Phần trình bày của Tiến sĩ Choi Jung In tại sự kiện

Phát biểu của CEO Founder Đinh Tiến Hoàng

Phần trình bày của bác sĩ Sera Hàn Quốc

Bác sĩ Sera thực hành chăm sóc da ngay tại sự kiện

CEO Founder Dược sĩ Lê Ngọc Diệp – Bác sĩ Sera – Tiến sĩ Choi Jung In – CEO Founder Đinh Tiến Hoàng

Các chủ spa tại sự kiện

4. Quyền lợi khi tham gia vào hệ sinh thái của Dr.Bioherb

Nhãn hàng Dr.Bioherb thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, chuyển giao giúp các chủ spa, TMV trong hệ thống nâng cao kỹ thuật và có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng. Với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, các chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ thông tin và giải đáp tất cả các thắc mắc của học trong hành trình đào tạo. Dr.Bioherb lấy tôn chỉ lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Nhãn hàng tự tin mang lại cho mọi người trải nghiệm, kiến thức hoàn hảo nhất. Khi tham gia vào hệ sinh thái của thương hiệu bạn sẽ được:

  • Training, đào tạo các kiến thức về da liễu một cách chuyên sâu
  • Training, đào tạo về các kiến thức, kỹ năng sử dụng mỹ phẩm
  • Training, đào tạo các kiến thức, kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng
  • Được hỗ trợ thực tế tại từng khu vực bởi đội ngũ marketing
  • Hỗ trợ set up các spa, thẩm mỹ viện
  • Hỗ trợ xây dựng nên thương hiệu cá nhân cho riêng bạn

LIÊN HỆ NGAY cho  Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên  để được tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi với cực kỳ nhiều quyền lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *