Dr.Bioherb chính thức thành lập quỹ từ thiện

Nhằm chia sẻ những khó khăn vất vả với những người kém may mắn, Dr.Bioherb đã tiến hành xây dựng một quỹ thiện nguyện. Hãy cùng Dr.Bioherb tìm hiểu sâu hơn về quỹ thiện nguyện này nhé.

1. Thương hiệu Dr.Bioherb

Dr.Bioherb là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam uy tín. Ra đời trong thời kỳ thị trường mỹ phẩm bão hòa nhưng đến nay thương hiệu đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Thông qua nghiên cứu đặc điểm da của người Việt, Dr.Bioherb đã đưa vào thị trường rất nhiều sản phẩm hiệu quả. Tất cả các sản phẩm đó đều được bảo trợ bởi Viện nghiên cứu Y – Dược Tuệ Tĩnh. Đặc điểm nổi bật nhất tại Dr.Bioherb đó là việc áp dụng công nghệ Bio – công nghệ chiết tách các nano từ thảo dược. Dr.Bioherb tin rằng nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến cùng sản xuất bài bản, thương hiệu vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong tương lai.

Một số chủ spa, TMV trong hệ sinh thái Dr.Bioherb tại sự kiện ra mắt showroom

2. Các sản phẩm của Dr.Bioherb

Dr.Bioherb hiện đang kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc da mặt. Các dòng sản phẩm của thương hiệu trải dài trong các mặt hàng sản phẩm chăm sóc da. Các sản phẩm chính của Dr.Bioherb có thể kể đến như: kem dưỡng da, sữa rửa mặt, tinh chất, toner,…. Bộ sản phẩm là các combo dưỡng ẩm, trị mụn, nám,….

Sản phẩm Dr.Bioherb
Sản phẩm điều trị mụn nám

Các sản phẩm của Dr.Bioherb

3. Dr.Bioherb thành lập quỹ từ thiện

Đầu tháng 10 năm 2022, Dr.Bioherb đã chính thức thành lập quỹ từ thiện có tên là “Dr.Bioherb thiện nguyện”. Để đóng góp cho xã hội, hàng tháng công ty sẽ trích phần trăm lợi nhuận đưa vào quỹ. Số tiền tích được từ quỹ từ thiện sẽ được dùng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Bên cạnh đó thì quỹ cũng sẽ được đưa lên vùng cao để xây dựng các trường học, giúp đỡ trẻ em.

Với mục đích to lớn này nên quỹ từ thiện của Dr.Bioherb cũng cần một người đứng ra quản lý quỹ. Do vậy công ty đã bổ nhiệm Giám Đốc kinh doanh Minh Thuận lên làm giám đốc của quỹ. Như vậy thì hoạt đọng của quỹ sẽ được gắn kết chặt chẽ và có quy mô hơn. Dr.Bioherb tin rằng trong thời gian sắp tới “Dr.Bioherb thiện nguyện” sẽ phát triển mạnh mẽ.

Giám đốc kinh doanh Minh Thuận được bổ nhiệm làm giám đốc quỹ từ thiện của Dr.Bioherb

Inbox fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc LIÊN HỆ HOTLINE NGAY để được tư vấn về chuyển giao công nghệ điều trị mụn nám hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *