Dr.Bioherb ra mắt bộ nhận diện showroom chính thức trên toàn quốc

Showroom Dr.Bioherb
Nhãn hàng mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb vừa cho ra mắt bộ nhận diện showroom chính thức trên toàn quốc với thiết kế đầy ấn tượng. Cùng ngắm qua một số hình ảnh trong bài viết dưới đây!

1. Nhãn hàng mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

Dr.Bioherb là thương hiệu mỹ phẩm sinh học của Việt Nam. Nhãn hàng đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Các sản phẩm của Dr.Bioherb đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên các đặc điểm da của người Việt. Đặc biệt, tất cả sản phẩm của nhãn hàng đều được bảo trợ bởi Viện nghiên cứu Y – Dược Tuệ Tĩnh và được sản xuất với công nghệ BIO. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc chiết tách các nano siêu phân tử từ thảo dược.

CEO Đinh Tiến Hoàng – TS. Trần Văn Thanh – BS.Đông – CEO Lê Ngọc Diệp

Xem thêm: Mỹ phẩm sinh học là gì? Mỹ phẩm sinh học có gì khác biệt?

Các sản phẩm của Dr.Bioherb được sử dụng rộng rãi tại nhiều Spa, thẩm mỹ viện trên cả nước. Các sản phẩm đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chính vì vậy, Dr.Bioherb ngày càng mở rộng hơn, liên kết với nhiều cơ sở làm đẹp với mong muốn chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất giúp các khách hàng có thể sử dụng những công nghệ tốt nhất, sản phẩm phù hợp nhất cho làn da tại khắp các tỉnh thành.

2. Một số hình ảnh showroom của Dr.Bioherb

Với mong muốn giúp khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm chất lượng, hiệu quả một cách dễ dàng hơn, nhãn hàng Dr.Bioherb đã quyết định xây dựng một số showroom chính thức tại một số tỉnh thành trên cả nước.

Các showroom sẽ có sự thống nhất về hệ thống nhận diện. Đồng thời, showroom được thiết kế dựa trên màu sắc chủ đạo của nhãn hàng là Vàng Gold.

Mặt tiền showroom Dr.Bioherb

Mặt tiền showroom Dr.Bioherb

Showroom chính thức Dr.Bioherb

Nội thất được thiết kế đồng bộ, đầy tinh tế và sang trọng

Mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

Hệ thống Showroom sẽ được bắt đầu triển khai xây dựng từ cuối năm 2022

Trong những tháng cuối năm, các lễ ký kết và chuyển giao công nghệ chăm sóc da chuẩn y khoa độc quyền của nhãn hàng Dr.Bioherb được diễn ra hết sức thường xuyên. Mục tiêu có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành đang dần được hoàn thiện.

3. Quyền lợi khi tham gia vào hệ sinh thái Dr.Bioherb

  • Đào tạo kiến thức chuyên sâu về da liễu
  • Đào tạo kiến thức sản phẩm và nguyên lý sử dụng sản phẩm
  • Đào tạo kiến thức, kinh nghiệm tư vấn và chăm sóc khách hàng
  • Đội ngũ marketing hỗ trợ thực tế tại từng khu vực thị trường
  • Hỗ trợ set up spa, thẩm mỹ viện
  • Hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Cùng nhiều lợi ích khác…

Dr.Bioherb trong một kỳ nghỉ thường niên

Inbox fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc LIÊN HỆ HOTLINE NGAY để được tư vấn về chuyển giao công nghệ điều trị, chăm sóc da đa tầng hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *