Dr.Bioherb tổ chức đào tạo cán bộ lãnh đạo cấp cao

Nhằm phát triển đội ngũ nhân viên, lãnh đạo, Dr.Bioherb đã tổ chức buổi đào tạo các lãnh đạo cấp cao của công ty vào ngày 18/10/2022. Buổi đào tạo này đã diễn ra thành công cùng sự góp mặt của ban lãnh đạo chủ chốt và các nhân viên cấp cao của công ty.

1. Giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

Dr.Bioherb là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam. Là thương hiệu có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, đến nay Dr.Bioherb đã đưa vào thị trường rất nhiều sản phẩm có ích. Với việc nghiên cứu đặc điểm da của người Việt, tất cả các sản phẩm của thương hiệu được bảo trợ bởi Viện nghiên cứu Y – Dược Tuệ Tĩnh. Dr.Bioherb là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Bio. Đây là công nghệ chiết tách các nano từ thảo dược. Dr.Bioherb tin rằng nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến cùng sản xuất bài bản, thương hiệu vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong tương lai. 

Showroom Dr.Bioherb

Thương hiệu mỹ phẩm Dr.Bioherb

2. Quyền lợi khi tham gia hệ sinh thái Dr.Bioherb

Là 1 đơn vị uy tín về lĩnh vực mỹ phẩm sinh học, vậy khi tham gia vào hệ sinh thái của thương Dr.Bioherb bạn sẽ được gì? Đó là:

  • Training, đào tạo các kiến thức về da liễu một cách chuyên sâu
  • Training, đào tạo về các kiến thức, kỹ năng sử dụng mỹ phẩm
  • Training, đào tạo các kiến thức, kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng
  • Được hỗ trợ thực tế tại từng khu vực bởi đội ngũ marketing
  • Hỗ trợ set up các spa, thẩm mỹ viện
  • Hỗ trợ xây dựng nên thương hiệu cá nhân cho riêng bạn

3. Sự kiện đào tạo lãnh đạo cấp cao

Vào ngày 18/10/2022, Dr.Bioherb đã tổ chức buổi đào tạo cho các lãnh đạo cấp cao của công ty. Buổi training này nhằm cung cấp thêm kiến thức chuyên môn sâu cho các nhân viên chủ chốt của thương hiệu. Qua đó các kỹ năng sử dụng mỹ phẩm hay xây dựng một thương hiệu cá nhân cũng được đào tạo kỹ lưỡng.

CEO Đinh Tiến Hoàng phát biểu trong buổi đào tạo

Ban lãnh đạo của Dr.Bioherb tại buổi đào tạo

Hoạt động team building tại buổi đào tạo

Ban lãnh đạo Dr.Bioherb chụp cùng các leader đội nhóm

Inbox fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc LIÊN HỆ HOTLINE NGAY để được tư vấn về chuyển giao công nghệ điều trị mụn nám hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *