Dr.Bioherb – mỹ phẩm sinh học Việt vì sức khỏe người sử dụng!

Đào Mơ Spa tại Sóc Sơn
Dr.Bioherb là thương hiệu mỹ phẩm sinh học hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Dr.Bioherb đã có hơn 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển dựa trên đặc điểm làn da của người Việt, đảm bảo phù hợp và an toàn với mọi loại da.

1. Mỹ phẩm sinh học là gì?

Mỹ phẩm sinh học (Bio Cosmetics) là các loại mỹ phẩm không chứa các chất hóa học, chất ổn định paraffin hay chất bảo quản. Năm 2012, Liên Hiệp Châu Âu (European Union) đã đưa ra tiêu chuẩn chung gọi là Cosmos-Standard. Nó được thành lập, sở hữu và quản lý bởi một hiệp hội quốc tế các tổ chức phi lợi nhuận gồm BDIH, Cosmebio, Ecocert Greenlife, ICEA và Soil Association. Theo đó quy định cụ thể đối với các khái niệm “mỹ phẩm tự nhiên”, “mỹ phẩm sinh học” và “mỹ phẩm hữu cơ”.

Mỹ phẩm sinh học

Mỹ phẩm sinh học có nguồn gốc từ thiên nhiên

Để được dán nhãn “mỹ phẩm sinh học”, các nhà sản xuất mỹ phẩm phải tuyệt đối đáp ứng các yêu cầu, bao gồm:

  • Sử dụng nguyên liệu an toàn trong nông nghiệp (không biến đổi gen)
  • Cam kết bền vững đối với tài nguyên thiên nhiên – môi trường
  • Tôn trọng đa dạng sinh học
  • Sử dụng và phát triển các thành phần thực vật
  • Toàn bộ các quy trình nuôi trồng – thu hoạch – chiết xuất – sản xuất – đóng gói – vận chuyển phải tuân theo tiêu chuẩn Green Chemistry của Liên Hiệp Châu Âu.

2. Thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

Sự ra đời của dòng mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb là kết quả của quá trình nghiên cứu, lâm sàng khắt khe trên hàng nghìn khách hàng trong hơn 12 năm tại chuỗi Spa Ngọc Diệp Beauty (đơn vị trực thuộc Công ty TNHH & DV Tân Hoàng Diệp) và được chuẩn hóa một cách bài bản nhờ sự cố vấn của Tiến sĩ Trần Văn Thanh – Viện trưởng Viện nghiên cứu Y – Dược Tuệ Tĩnh. Những sản phẩm này mang lại hiệu quả vượt trội và khác biệt trong việc điều trị, chăm sóc cho làn da người Việt.

Ảnh lễ ra mắt mỹ phẩm sinh học thiên nhiên Dr.Bioherb

Dù không phải là đơn vị “khởi phát” cho sự ra đời của những thương hiệu mỹ phẩm riêng tại Việt nam, nhưng sự ra đời của Dr Bioherb là một bước tiến mới vô cùng quan trọng cho ngành mỹ phẩm Việt, đưa những nghiên cứu của các nhà khoa học trong ngành làm đẹp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Xem thêm: VTC6 đưa tin về lễ ra mắt mỹ phẩm Dr.Bioherb

3. Đặc điểm nổi bật của mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

3.1. Thành phần hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên

Các sản phẩm của Dr.Bioherb được áp dụng công nghệ sinh học tiên tiến “BIO”. Đây là công nghệ chiết tách tinh chất từ thảo dược thiên nhiên, giúp sản phẩm có chất lượng cao trong điều trị và chăm sóc cho da. Giúp làn da tươi sáng, mịn màng, căng bóng.

Dr.Bioherb có các vùng trồng nguyên liệu riêng được theo dõi, kiểm tra gắt gao để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

3.2. Tính hiệu quả

Mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb được đánh giá rất cao về tính hiệu quả. Hiện nay, đã có những Spa, thẩm mỹ viện, Clinic chỉ sử dụng sản phẩm của Dr.Bioherb và cho thấy sự khác biệt ngay sau lần đầu tiên thực hiện. Điều này hoàn toàn có thể đánh giá được bằng mắt thường cũng như chứng minh hiệu quả qua các chỉ số trên máy soi da.

Chuyển giao công nghệ điều trị mụn nám giữa Lotus Beauty và Dr.Bioherb

Đối tác Lotus Beauty & Academy tại thị trường Hạ Long – Quảng Ninh

Lễ ký kết Đào Spa và Dr.Bioherb

Đối tác Đào Spa tại thị trường Thái Nguyên

Ký kết Đào Mơ Spa

Đối tác Đào Mơ Spa tại thị trường Sóc Sơn – Hà Nội

Spa Trang Ruby và Dr.Bioherb

Đối tác Spa Trang Ruby tại thị trường Phú Thọ

Dr.Bioherb hướng dẫn Tươi spa sử dụng công nghệ chăm sóc da đa tầng

Đối tác Tươi Spa tại thị trường Hưng Yên

Mỹ phẩm sinh học không chỉ thiện chí đối với môi trường, an toàn cho sức khỏe, hạn chế tối đa các tác hại tiềm ẩn mà còn có tác dụng điều trị. Các sản phẩm chăm sóc da sinh học thường được các chuyên gia khuyên dùng cho các bệnh nhân gặp các chứng mụn mãn tính hay chứng đỏ mặt (rosacea). Các loại mỹ phẩm thiên nhiên sẽ ít có khả năng gây kích ứng.

4. Thương hiệu đồng hành cùng Dr.Bioherb

Dr.Bioherb là công trình được nghiên cứu và phát triển bởi:

  • Tiến sĩ Trần Văn Thanh – Viện trưởng viện Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh
  • Dược sỹ Lê Ngọc Diệp – Giám đốc chuyên môn của thương hiệu. Chị đồng thời là chủ của chuỗi spa Ngọc Diệp Beauty tại Hà Nội. Dược sỹ Diệp đã có hơn 12 năm công tác trong lĩnh vực da liễu, làm đẹp
  • CEO Đinh Tiến Hoàng – Giám đốc điều hành trực tiếp của thương hiệu. Anh đã có kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công mỹ phẩm
  • Cùng sự đồng hành của các GĐKD, TĐL, NPP, TVV,…
Tiến sĩ Trần Văn Thanh

Dược sỹ Lê Ngọc Diệp – Tiến sĩ Trần Văn Thanh – Giám đốc Đinh Tiến Hoàng

5. Các sản phẩm của Dr.Bioherb

Hiện nay Dr.Bioherb đã cho ra mắt 05 sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên:

Với 05 sản phẩm trên, Dr.Bioherb đã có 02 dòng sản phẩm nổi bật là trị nám và trị mụn. Với chi phí cực kỳ hợp lý, Dr.Bioherb cam kết cải thiện 70-85% tình trạng da của khách hàng chỉ sau 01 bộ sản phẩm.

6. Feedback của khách hàng

Feedback mụn Dr.Bioherb
Review Mụn - Dr.Bioherb
Feedback trị nám Dr.Bioherb

Inbox fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc LIÊN HỆ HOTLINE NGAY để được thăm khám, tư vấn miễn phí về tình trạng da của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *