Hiệu quả vượt trội của SunCat MTA trong kem chống nắng

Sử dụng kem chống nắng hàng ngày để bảo vệ da
Hoạt chất chống nắng thế hệ mới SunCat MTA đang được rất nhiều các hãng mĩ phẩm sử dụng trong sản phẩm kem chống nắng của mình bởi những đặc tính ưu việt của nó. Cùng Dr.Bioherb tìm hiểu những hiệu quả vượt trội của hoạt chất này nhé!

1. SunCat MTA là gì?

Kem chống nắng với tác dụng bảo vệ làn da khỏi tác hại của các tia tử ngoại là sản phẩm không thể thiếu đối với các tín đồ làm đẹp. Các sản phẩm chống nắng hiện nay không chỉ cần có khả năng bảo vệ làn da mà còn cần an toàn và không gây kích ứng. SunCat MTA là thành phần thế hệ mới có thể đáp ứng những tiêu chí này.

Sử dụng sản phẩm chống nắng là cách hữu hiệu để bảo vệ làn da

SunCat MTA được nghiên cứu bởi viện nghiên cứu Bio-nest (Ấn Độ). Nó được công nhận là xu hướng mới nhất trong các chất chống tác hại của tia UV hữu cơ và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn mới nhất như REACH, châu Âu.

Xem thêm: Điều trị mụn – nám đa tầng cùng mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

2. Hiệu quả vượt trội của SunCat MTA trong kem chống nắng

2.1. Khả năng bảo vệ tối ưu

SunCat MTA kết hợp 3 chất chống UV hữu cơ được chấp thuận trên toàn cầu, cụ thể là Ethylhexyl Methoxycinnamate (OMC), Octocrylene (OTC), và Butyl Methoxydibenzoylmethane (AVOBENZONE).

SunCat MTA được sản xuất bằng công nghệ bao gói độc quyền. Phân tử SunCat MTA có kích thước 1 micromet dạng hình cầu với 2 lớp vỏ. Công nghệ bao gói giúp các phân tử phân tán đều, dàn trải đồng đều trên da, từ đó nâng cao hiệu quả chống nắng.

SunCat MTA có khả năng bảo vệ da khỏi UVA/UVB phổ rộng. Thí nghiệm cho thấy kem chống nắng chứa 20% thành phần SunCat MTA có khả năng cản trở được 97% tia tử ngoại có bước sóng từ 280nm – 400nm.

So sánh kem chống nắng chứa SunCat MTA với kem chống nắng thông thường

2.2. An toàn trên da

Các hạt phân tử SunCat MTA mang gốc nước, có dạng quả cầu 2 lớp và mang điện tích âm. Chính vì vậy, nó sẽ không hấp thụ vào da. Kem chống nắng sẽ lưu lại lâu trên da và giảm thiểu nguy cơ gây kích ứng so với các sản phẩm chống nắng thông thường.

2.3. Thích hợp với mọi loại da

SunCat MTA cũng thích hợp cho mọi loại da.

Các sản phẩm chống nắng thông thường cần một lượng dầu nhất định để hòa tan tốt kem chống nắng. Sử dụng hoạt chất SunCat mang gốc nước giúp giảm bớt thành phần dầu trong các sản phẩm chống nắng. Như vậy sẽ phù hợp cho cả làn da khô và da dầu.

Mặc dù là thành phần gốc nước nhưng SunCat MTA có thể tạo thành lớp chống nước trên da ngay sau khi khô. Với đặc tính không hấp thụ vào da, nó sẽ không gây kích ứng, phù hợp cho những làn da nhạy cảm.

5 loại da: Da thường, Da nhạy cảm, Da hỗn hợp, Da khô, Da dầu

Đặc biệt, SunCat MTA cũng không gây bí và ách tắc lỗ chân lông. Nhờ đó giúp làn da có thể “thở” một cách thoải mái.

2.4. Dễ sử dụng

Hoạt chất SunCat có khả năng phân tán trong nước dễ hơn so với các hoạt chất truyền thống. Do đó, việc thêm nó vào các công thức chống nắng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

SunCat MTA dễ dàng hòa trộn với các loại thành phần chống nắng khác. Đặc biệt, khi kết hợp với Titanium Dioxide (thành phần trong kem chống nắng vật lý) với % phù hợp sẽ bảo vệ làn da tối ưu lên đến SPF 50+/ PA++++.

3. Tổng kết những ưu điểm của SunCat MTA

Với những đặc tính ưu việt, SunCat MTA mang những ưu điểm sau:

  • Khả năng che phủ đồng đều, nâng cao hiệu quả chống nắng
  • Bảo vệ da khỏi UVA/UVB phổ rộng
  • Không hấp thu vào da giúp thời gian bảo vệ lâu hơn
  • Tạo cảm giác thoải mái trên da, không gây bí da
  • Phù hợp với mọi loại da
  • Không gây kích ứng
  • Có thể kết hợp với mọi công thức chống nắng

Qua bài viết của Dr.Bioherb, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về hoạt chất SunCat MTA và lí do nó được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Nếu bạn vẫn đang lăn tăn hoặc chưa tìm được sản phẩm chống nắng phù hợp, có chứa thành phần này, hãy tham khảo Kem ban ngày Bio Day Cream. Sản phẩm chứa hoạt chất chính là SunCat MTA, Titanium Dioxide giúp tạo lớp màn chắn an toàn trên da, bảo vệ da khỏi tác hại của UVA/UVB.

Bio Day Cream với hoạt chất Suncat MTA

Bio Day Cream với hoạt chất Suncat MTA

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, chọn lựa những sản phẩm uy tín chất lượng, có thành phần, nguồn gốc rõ ràng. Hay thậm chí hãy chọn những thương hiệu có địa chỉ trải nghiệm sản phẩm như Dr.Bioherb. Chúng tôi có văn phòng trải nghiệm sản phẩm tại địa chỉ 60 Hoàng Diệu – Ba Đình – Hà Nội. Ngoài ra, Dr.Bioherb còn có hàng trăm đại lý, nhà phân phối là spa, thẩm mỹ viện tại các tỉnh thành trên cả nước.

Inbox fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc LIÊN HỆ HOTLINE NGAY để được tư vấn về chuyển giao công nghệ điều trị, chăm sóc da đa tầng hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *