Kỹ thuật điều trị nám, chống tái nám và tăng sắc tố thế hệ 4

Ngày 17/04/2023 vừa qua, Dr.Bioherb đã thành công tổ chức sự kiện “Đột phá doanh thu cho các chủ spa 2023”. Sự kiện đã đem lại nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đáng quý cho các chủ spa nhằm phát triển sự nghiệp của mình.

1. Sự kiện “Đột phá doanh thu cho các chủ spa 2023” của nhãn hàng Dr.Bioherb

Sự kiện “Đột phá doanh thu cho các chủ spa năm 2023” diễn ra vào ngày 17/04/2023. Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt và đáng nhớ của nhãn hàng Dr.Bioherb. Sự kiện được diễn ra từ 8:00 – 16:00 tại tầng 4, TTTM Mac Plaza – Số 10, Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Sự kiện “Đột phá doanh thu cho các chủ spa 2023”

Sự kiện đã đem đến cho mọi người, quý khách hàng, đặc biệt là các chủ spa một cái nhìn toàn diện nhất về việc kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là một sự kiện đặc biệt, được tổ chức vô cùng quy mô và long trọng. Sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và marketing như: Tiến sĩ Jason Choi, Bác sĩ Sera, Chuyên gia marketing Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch hiệp hội spa thực chiến, CEO – Founder Dược sĩ Lê Ngọc Diệp, CEO – Founder Đinh Tiến Hoàng. Sự kiện này đem đến cho mọi người các nội dung liên quan đến việc phát triển kinh doanh spa bao gồm:

– Marketing đỉnh cao

– Kỹ thuật tiêm B.A.P

– Phác đồ điều trị nám chống tăng sắc tố 2023

2. Kỹ thuật điều trị nám, chống tái nám và tăng sắc tố thế hệ 4

Kỹ thuật điều trị nám, chống tái nám và tăng sắc tố thế hệ 4 là phương pháp áp dụng các hoạt chất và kỹ thuật hiện đại để điều trị nám. Một số hoạt chất đáng chú ý có thể kể đến như: bakuchiol retinol, niacinamide…

Tại sự kiện, CEO Founder Dược sĩ Lê Ngọc Diệp đã mang đến cho các chủ spa thêm những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết phục vụ cho quá trình kinh doanh.

CEO Founder Dược sĩ Lê Ngọc Diệp trình bày tại sự kiện

Xem thêm: Phác đồ điều trị nám, chống tái nám

3. Một số ảnh trong sự kiện

CEO Founder Dược sĩ Lê Ngọc Diệp chụp ảnh trước sự kiện

CEO Founder Dược sĩ Lê Ngọc Diệp trình bày kỹ thuật trị nám, chống tái nám và tăng sắc tố

Các chủ spa phát biểu trong sự kiện

4. Quyền lợi khi kinh doanh mỹ phẩm và tham gia hệ sinh thái của Dr.Bioherb

Nhãn hàng Dr.Bioherb thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, chuyển giao giúp các chủ spa, TMV trong hệ thống nâng cao kỹ thuật và có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng. Với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, các chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ thông tin và giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên trong hành trình đào tạo. Dr.Bioherb lấy tôn chỉ lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Nhãn hàng tự tin mang lại cho mọi người trải nghiệm, kiến thức hoàn hảo nhất. Khi tham gia vào hệ sinh thái của thương hiệu bạn sẽ được:

  • Training, đào tạo các kiến thức về da liễu một cách chuyên sâu
  • Training, đào tạo về các kiến thức, kỹ năng sử dụng mỹ phẩm
  • Training, đào tạo các kiến thức, kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng
  • Được hỗ trợ thực tế tại từng khu vực bởi đội ngũ marketing
  • Hỗ trợ set up các spa, thẩm mỹ viện

INBOX NGAY cho Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên để được tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi với cực kỳ nhiều quyền lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *