Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện Marketing – Kinh doanh – Chuyên môn

chuyển giao công nghệ spa tại bệnh viện
Nhằm mục tiêu hướng đến những giá trị bền vững trong thời gian sắp tới, vào ngày 28/03/2023, nhãn hàng Dr.Bioherb và Tân Hoàng Diệp Group đã tổ chức buổi ký kết hợp tác toàn diện 03 mảng Marketing – Kinh doanh – Chuyên môn tại bệnh viện Y học Phòng không – Không quân.

1. Lễ ký kết hợp tác chiến lược của nhãn hàng Dr.Bioherb

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện 03 mảng Marketing – Kinh doanh – Chuyên môn là một bước tiến lớn của nhãn hàng Dr.Bioherb. Sự kiện diễn ra vào 9:00 ngày 28 tháng 03 năm 2023. Địa điểm tổ chức tại Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân: tầng 9 nhà D4 – 225 Trường Chinh, Khương Thương, Đống Đa, Hà Nội. Đây là một sự kiện có tính quy mô và chiến lược cao. Nó thể hiện được tầm nhìn dài hạn của nhãn hàng trong thời gian sắp tới. Đồng thời, sự kiện lần này cũng là bước đệm để Dr.Bioherb hướng đến những giá trị bền vững trong tương lai.

1.1. Ký kết hợp tác Marketing

Trong sự kiện lần này, nhãn hàng Dr.Bioherb đã tiến hành ký kết với 02 đơn vị marketing.

Anh Nguyễn Anh Tuấn – cố vấn chiến lược marketing cho nhãn hàng – hiện đang là chủ tịch Hiệp hội Spa Thực Chiến

Nguyễn Anh Tuấn là một trong những doanh nhân nổi tiếng về trong lĩnh vực Spa. Hiện, anh đang đảm nhận các vị trí quan trọng như Chủ tịch chuỗi hệ thống viện thẩm mỹ Kim toàn miền Bắc, Chủ tịch cộng đồng hơn 206 nghìn thành viên Hiệp hội Spa chuyên nghiệp, CEO Tulip Spa Acemdy đẳng cấp 5 sao chuyên đào tạo nghề cho các  chủ Spa mới mở và CEO Ceo Học viện Spa chuyên đào tạo marketing, sale, vận hành cho các chủ Spa.

Anh Nguyễn Ngọc Anh – CEO CBM Branding – đơn vị cố vấn và thực thi marketing trên nền tảng số cho nhãn hàng

Dr.Bioherb cũng hợp tác chiến lược với CBM Branding nhằm tìm kiếm các giải pháp về thương hiệu trên nền tảng số. CBM Branding là đơn vị agency chuyên nghiệp với gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, truyền thông, thương hiệu. Với sự đồng hành này, nhãn hàng Dr.Bioherb mong muốn mang lại được nhiều sự hỗ trợ nhất về marketing cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân cho toàn thể các lãnh đạo cấp cao, đại lý, CTV,… của nhãn hàng.

1.2. Ký kết hợp tác kinh doanh

Tại sự kiện, Dr.Bioherb đã ký kết hợp tác cùng nhiều bệnh viện có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Từ đó đánh dấu sự có mặt của các sản phẩm Dr.Bioherb tại các khoa thẩm mỹ của nhiều bệnh viện lớn. Đây là niềm vinh dự và tự hào của nhãn nhàng khi có thể lan tỏa thương hiệu Dr.Bioherb đến nhiều khách hàng hơn. Đồng thời, đây cũng là lời bảo chứng cho chất lượng sản phẩm của nhãn hàng. Sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, qua nhiều khâu kiểm duyệt gắt gao của các cơ quan ban ngành mới có thể hiện diện tại các khoa của bệnh viện.

Bác sĩ Hoàng Đình Trường Trưởng khoa phẩu thuật thẩm mỹ công nghệ cao – Bệnh viện Phòng không – Không quân

Ngoài ra, sau buổi lễ ký kết hợp tác này, bệnh viện sẽ là nơi đào tạo, chuyển giao trực tiếp cho đội ngũ đại lý, spa và thẩm mỹ viện. Nó góp phần mở ra cơ hội cho các đại lý, spa hay thẩm mỹ viện được học hỏi các kiến thức chuyên môn, đồng thời được tiếp xúc và trao đổi với các chuyên gia, y bác sĩ tại bệnh viện. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo thẩm mỹ có dấu đỏ của bệnh viện Y học phòng không không quân. Đây sẽ là một thế mạnh cực kỳ lớn của học viên so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

1.3. Ký kết hợp tác chuyên môn

Sự kiện lần này là cơ hội kết nối giữa nhãn hàng Dr.Bioherb cùng các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, da liễu. Trong đó nổi bật là sự kết nối của Dr.Bioherb với các chuyên gia, y bác sĩ tại viện Y học Phòng không – Không quân. Qua đó góp phần củng cố và nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân sự tại Dr.Bioherb, đồng thời thúc đẩy trình độ của cả các đại lý, spa và thẩm mỹ viện.

2. Một số hình ảnh trong sự kiện

Backdrop của sự kiện

Hình ảnh trước khi lễ ký kết diễn ra

Ông Đinh Tiến Hoàng – Co Founder, CEO của Dr.Bioherb phát biểu trước sự kiện

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Marketing – Kinh doanh – Chuyên môn của Dr.Bioherb diễn ra

Giám đốc kinh doanh, chuyển giao của nhãn hàng Dr.Bioherb – My Vân

Giám đốc kinh doanh Minh Thuận của nhãn hàng Dr.Bioherb tại sự kiện

Dr.Bioherb cùng các đối tác chụp hình sau buổi ký kết

3. Quyền lợi của đại lý, CTV khi tham gia hệ sinh thái Dr.Bioherb

Dr.Bioherb tự tin là đơn vị mỹ phẩm thiên nhiên uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khi tham gia vào hệ sinh thái của nhãn hàng, bạn sẽ nhận được:

  • Training, đào tạo các kiến thức về da liễu, giải phẫu da một cách chuyên sâu bởi các chuyên gia, bác sĩ tại viện Y học Phòng không – Không quân và viện Y – Dược Cổ truyền Tuệ Tĩnh.
  • Training, đào tạo về các kiến thức, kỹ năng sử dụng mỹ phẩm nói chung cũng như sản phẩm của Dr.Bioherb.
  • Training, đào tạo các kiến thức, kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng.
  • Được hỗ trợ thực tế tại từng khu vực bởi đội ngũ marketing thực chiến.
  • Hỗ trợ set up các spa, thẩm mỹ viện.
  • Hỗ trợ xây dựng nên thương hiệu cá nhân cho riêng bạn.
  • Cùng nhiều quyền lời khác…

Inbox fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc LIÊN HỆ HOTLINE NGAY để được tư vấn về chuyển giao công nghệ điều trị mụn nám hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm: Thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb có uy tín không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *