Lễ ký kết và bổ nhiệm đại sứ thương hiệu Lin Lin

Những ngày vừa qua, nhãn hàng Dr.Bioherb đã thành công tổ chức lễ ký kết và bổ nhiệm đại sứ thương hiệu Lin Lin cho thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb.

1. Thương hiệu Dr.Bioherb

Dr.Bioherb là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam uy tín. Ra đời trong thời kỳ thị trường mỹ phẩm bão hòa nhưng đến nay thương hiệu đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Thông qua nghiên cứu đặc điểm da của người Việt, Dr.Bioherb đã đưa vào thị trường rất nhiều sản phẩm hiệu quả. Tất cả các sản phẩm đó đều được bảo trợ bởi Viện nghiên cứu Y – Dược Tuệ Tĩnh. Đặc điểm nổi bật nhất tại Dr.Bioherb đó là việc áp dụng công nghệ Bio – công nghệ chiết tách các siêu phân tử nano từ thảo dược. Dr.Bioherb tin rằng nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến cùng sản xuất bài bản, thương hiệu sẽ luôn có một chỗ đứng vững chắc trong tương lai.

Sản phẩm Dr.Bioherb

Mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

2. Đại sứ thương hiệu của Dr.Bioherb là ai?

Nhằm nỗ lực thúc đẩy và lan tỏa thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb đến với nhiều người Việt hơn, nhãn hàng Dr.Bioherb trong những ngày qua đã tổ chức thành công lễ ký kết và bổ nhiệm đại sứ thương hiệu – nữ hoàng sắc đẹp quốc tế Lin Lin.

Lin Lin – nữ hoàng sắc đẹp quốc tế

Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Dr.Bioherb Lin Lin hiện đang là Founder của Kids Star Academy, Founder của World Queen of Beauty, Á Hậu Hoàn Cầu 2018 tại Miss Globe, Nữ Hoàng Du Lịch Thế Giới 2018 tại World Miss Tourism Ambassador, Hoa hậu Châu Á 2015 tại Miss Asia International Pageant.

Sự hợp tác với đại sứ thương hiệu Lin Lin lần này đã góp phần không nhỏ trong quá trình đưa sản phẩm của Dr.Bioherb được biết đến rộng rãi hơn. Đồng thời đây cũng chính là cột mốc đáng nhớ, mở ra một bước ngoặt mới để Dr.Bioherb vươn mình mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

3. Một số hình ảnh trong sự kiện

Đại sứ thương hiệu Lin Lin và Ban lãnh đạo của Dr.Bioherb

CEO – Founder, Dược sĩ Lê Ngọc diệp có đôi lời phát biểu

Ban lãnh đạo Dr.Bioherb chụp ảnh cùng các người đẹp sau buổi lễ ký kết

4. Các quyền lợi khi tham gia hệ sinh thái của Dr.Bioherb

Dr.Bioherb tự tin là đơn vị mỹ phẩm thiên nhiên uy tín. Khi tham gia vào hệ sinh thái của nhãn hàng, bạn sẽ được:

  • Training, đào tạo các kiến thức về da liễu một cách chuyên sâu
  • Training, đào tạo về các kiến thức, kỹ năng sử dụng mỹ phẩm
  • Training, đào tạo các kiến thức, kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng
  • Được hỗ trợ thực tế tại từng khu vực bởi đội ngũ marketing
  • Hỗ trợ set up các spa, thẩm mỹ viện
  • Hỗ trợ xây dựng nên thương hiệu cá nhân cho riêng bạn

5. Tổng kết

Một sự hợp tác mới, một hướng phát triển mới sẽ được mở ra sau sự kiện này! Các bạn hãy cùng chúc mừng cho nhãn hàng mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb nhé!

Inbox fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc LIÊN HỆ HOTLINE NGAY để được tư vấn về chuyển giao công nghệ điều trị mụn nám hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *