Lễ ra mắt mỹ phẩm sinh học thiên nhiên Dr.Bioherb

Ra mắt Dr.Bioherb
Thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb ra đời trong tình cảnh thị trường mỹ phẩm bão hoà. Thậm chí có thời điểm, thị trường còn bị “loạn” bởi vô vàn những thương hiệu mỹ phẩm mới ra đời. Thế nhưng Dr.Bioherb vẫn tự tin sẽ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến và sản xuất bài bản.

1. Thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

Với mong muốn đưa tới người dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất bằng công nghệ sinh học “BIO” tiên tiến chiết tách tinh chất từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng điều trị và chăm sóc chuyên sâu phù hợp với làn da của người Việt, Công ty TNHH & DV Tân Hoàng Diệp – một doanh nghiệp đã có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại mỹ phẩm và làm đẹp có tiếng tại Việt Nam đã phối hợp cùng với Tiến sĩ Trần Văn Thanh – Viện trưởng Viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh cho ra đời dòng mỹ phẩm thiên nhiên Dr.Bioherb.

Sự ra đời của thương hiệu là quá trình nghiên cứu, lâm sàng khắt khe trên hàng nghìn khách hàng với hơn 10 năm tại chuỗi Spa Ngọc Diệp Beauty. Đây là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH & DV Tân Hoàng Diệp. Đồng thời, sản phẩm được chuẩn hóa bài bản với sự cố vấn của Tiến sĩ Trần Văn Thanh – Viện trưởng Viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Những sản phẩm này mang lại hiệu quả vượt trội và khác biệt trong việc điều trị, chăm sóc cho làn da người Việt.

CEO Đinh Tiến Hoàng và tiến sĩ Trần Văn Thanh

CEO Đinh Tiến Hoàng và tiến sĩ Trần Văn Thanh

Dù không phải là đơn vị “khởi phát” cho sự ra đời của những thương hiệu mỹ phẩm riêng tại Việt nam, nhưng sự ra đời của Dr.Bioherb là một bước tiến mới vô cùng quan trọng cho ngành mỹ phẩm Việt, đưa những nghiên cứu của các nhà khoa học trong ngành làm đẹp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Xem thêm: Các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb.

2. Lễ ra mắt mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

Sau nhiều năm nghiên cứu và chuẩn hóa sản phẩm, Dr.Bioherb đã tổ chức buổi lễ ra mắt mỹ phẩm thiên nhiên Dr.Bioherb. Cùng nhìn lại một số highlight trong sự kiện.

Backdrop của sự kiện lễ ra mắt Dr.Bioherb

Backdrop của sự kiện lễ ra mắt nhãn hàng Dr. Bioherb

Sản phẩm mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

Bộ sản phẩm của Dr.Bioherb được trưng bày trong sự kiện

Ban lãnh đạo Dr.Bioherb

Ban lãnh đạo Dr.Bioherb: CEO Lê Ngọc Diệp – tiến sĩ Trần Văn Thanh – CEO Đinh Tiến Hoàng

Tiến sĩ Trần Văn Thanh

Tiến sĩ Trần Văn Thanh phát biểu trong buổi lễ ra mắt nhãn hàng Dr.Bioherb

CEO Đinh Tiến Hoàng

Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb phát biểu trong buổi lễ

Dược sĩ Lê Ngọc Diệp

Dược sĩ Lê Ngọc Diệp – CEO của mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb chia sẻ trong sự kiện

Ban lãnh đạo thương hiệu Dr.Bioherb

Ban lãnh đạo Dr.Bioherb tự hào đưa mỹ phẩm Việt ra thị trường

Ra mắt Dr.Bioherb

Những cộng sự chính thức đầu tiên của Dr.Bioherb

Ra mắt thương hiệu Dr.Bioherb

Những khách mời, nhà báo đến tham dự sự kiện

Dược sĩ Lê Ngọc Diệp trò chuyện với khách mời

Dược sĩ Lê Ngọc Diệp trò chuyện với khách mời

3. Những chia sẻ của ban lãnh đạo thương hiệu Dr.Bioherb

3.1. Tiến sĩ Trần Văn Thanh

Tiến sĩ Trần Văn Thanh chia sẻ: “Việt Nam có nguồn dược liệu vô cùng phong phú. Các hoạt chất có trong các thảo dược của Việt Nam cũng rất cao, rất tốt. Các nhà khoa học Việt Nam rất giỏi, nhiều công trình nghiên cứu. Trên các hội thảo quốc tế, các nhà khoa học Việt Nam rất được coi trọng và đánh giá cao.

Tuy nhiên, khâu liên kết giữa các sáng tạo nghiên cứu của các nhà khoa học với các doanh nghiệp của Việt Nam hiện nay còn yếu, truyền thông cũng chưa đồng bộ nên hiệu tiếng nói của mỹ phẩm Việt ngay chính sân nhà còn yếu. Với những doanh nghiệp có ý thức vì cộng đồng và vì người dùng như Dr. Bioherb chúng tôi hoàn toàn ủng hộ và sẵn sàng cộng tác để trao đi các giá trị, để sản phẩm tốt được lan tỏa“.

TS Trần Văn Thanh

Tiến sĩ Trần Văn Thanh chia sẻ với VTC

3.2. Dược sĩ Lê Ngọc Diệp

CEO Lê Ngọc Diệp chia sẻ về những thế mạnh của ngành công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam:

Hiện nay dây chuyền sản xuất khi đã được bộ y tế cấp phép là đều phải đạt tiêu chuẩn GMP. Đó là điều mà bất kể doanh nghiệp uy tín nào cũng phải có được và sẽ được công khai minh bạch, tạo nên uy tín. Nên chúng ta không có gì lo lắng ở khâu sản xuất cả. Những hoạt chất mà Việt Nam chưa chiết tách được thì việc nhập khẩu hết sức dễ dàng và có kiểm định, hóa đơn nên các thành phần khi đã được công bố đều đồng nhất. Chúng tôi lâm sàng trên chính làn da của người Việt. Chính vì thế đã có sự điều chỉnh cho phù hợp với làn da, thời tiết của Việt Nam. Như vậy sản phẩm đầu ra sẽ phù hợp với người Việt hơn là các sản phẩm nhập ngoại”.

Tiến sĩ Trần Văn Thanh

Dược sỹ Lê Ngọc Diệp – Tiến sĩ Trần Văn Thanh – Giám đốc Đinh Tiến Hoàng

Người tiêu dùng cần sử dụng các sản phẩm chăm sóc da uy tín, chất lượng. Đồng thời cũng cần phải chọn sản phẩm phù hợp với từng loại da và tình trạng da của mình. Dr Bioherb có 3 dòng sản phẩm chính: Chăm sóc, Điều – trị Mụn, Điều – trị Nám. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ BIO hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ giúp chiết tách tinh chất từ thảo dược thiên nhiên, giúp cho sản phẩm có chất lượng cao trong điều trị và chăm sóc làn da tươi sáng, mịn màng, căng bóng.

3.3. Giám đốc thương hiệu Đinh Tiến Hoàng

Anh Đinh Tiến Hoàng chia sẻ rằng thị trường mỹ phầm Việt Nam thực sự đã bão hoà. Những người dám đầu tư vào linh vực này rủi ro rất cao, áp lực lớn, cạnh tranh nghẹt thở. Tuy nhiên trong cuộc chơi này, nhờ bề dày kinh nghiệm kinh doanh của doanh nghiệp và cố vấn chuyên môn của các nhà khoa học, Dr.Bioherb tự tin sẽ đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho làn da của người Việt với gia thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm ngoại nhập.

CEO Đinh Tiến Hoàng trả lời phỏng vấn VTC

CEO Đinh Tiến Hoàng trả lời phỏng vấn VTC

Xem thêm: Truyền hình VTC đưa tin về sản phẩm Dr.Bioherb.

Đúng như Slogan: “Dr Bioherb – kiến tạo vẻ đẹp từ tinh chất thiên nhiên”, các sản phẩm của mỹ phẩm Dr Bioherb được các nhà khoa học nghiên cứu và bào chế từ các loại dược liệu thiên nhiên, an toàn, lành tính và hiệu quả vượt trội. Đó là ưu điểm và cũng là xu hướng làm đẹp ngày nay.

Sản phẩm Dr.Bioherb với sự thấu hiểu tất cả những khía cạnh của làn da hứa hẹn sẽ mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất.

INBOX fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc GỌI NGAY HOTLINE để được thăm khám, tư vấn miễn phí về tình trạng da của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *