Mỹ phẩm sinh học trong điều trị mụn – nám cho làn da Việt

Hội thảo Mỹ phẩm sinh học trong chăm sóc, điều trị Mụn – Nám dành cho làn da người Việt do Tân Hoàng Diệp Group, nhãn hàng mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb cùng các nhà khoa học tổ chức vừa diễn ra tốt đẹp vào ngày 6/12/2022 tại Hà Nội.
Điều trị mụn nám Dr.Bioherb

Việt Nam là đất nước nhiệt đới, khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, lại đang trong quá trình đô thị hóa nhanh chóng (bụi mịn, ô nhiễm môi trường ngày một tăng) nên ảnh hưởng rất lớn đến làn da người Việt. Tỉ lệ người Việt Nam mắc các vấn đề về da như mụn, nám ngày một tăng. Vì vậy cần phải có 1 dòng  sản phẩm nghiên cứu một cách nghiêm túc cho chính làn da của người Việt.

Hội thảo Mỹ phẩm sinh học trong chăm sóc, điều trị Mụn – Nám dành cho làn da người Việt do Tân Hoàng Diệp Group, Nhãn hàng mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb cùng các nhà khoa học tổ chức ngày 6/12/2022 vừa qua tại Hà Nội với mong muốn giúp cho người tiêu dùng nói chung và các đơn vị làm đẹp trên toàn quốc nói riêng có những thông tin hữu ích, giải pháp hiệu quả trong chăm sóc và điều trị các vấn đề da một cách an toàn và tiết kiệm. Hội thảo đã thu hút được giới chuyên môn trong ngành da liễu, các đơn vị cung cấp hoạt chất tiên tiến trên thế giới và sự tham dự của nhiều gương mặt nổi tiếng như NSND Lan Hương, ca sĩ Ngọc Khuê, các MC truyền hình, đặc biệt là gần 200 chủ cở sở làm đẹp trên toàn quốc tham dự.

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 200 chủ spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc

Tân Hoàng Diệp là đơn vị đi đầu Việt Nam áp dụng công nghệ sinh học vào dòng mỹ phẩm Dr.Bioherb, các hoạt chất được hoạt hóa ở dạng phân tử siêu nhỏ giúp cho việc chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đạt hiệu quả cao. Đây là thành quả sự kết hợp giữa đội ngũ nghiên cứu của Dr.Bioherb và các nhà khoa học, được cố vấn chuyên môn bởi Tiến sĩ Trần Văn Thanh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y-Dược Tuệ Tĩnh.

Tại Hội thảo, chia sẻ với hơn 200 đơn vị làm đẹp trên toàn quốc, ông Đinh Tiến Hoàng, Nhà sáng lập, kiếm giám đốc điều hành của Tân Hoàng Diệp cho biết: “Với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp (gồm nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm và cung cấp dịch vụ làm đẹp) khi tiếp xúc với các đơn vị làm đẹp trên toàn quốc, tôi thấy rằng các chủ cơ sở làm đẹp rất mong muốn có 1 dòng sản phẩm được nghiên cứu cho chính làn da của Việt Nam, điều trị Mụn-Nám hiệu quả mà không gây bong tróc, lột tẩy như những dòng mỹ phẩm trước đây. Vì vậy doanh nghiệp đã quyết định bắt tay với các nhà khoa học và Tiến sĩ trần Văn Thanh nghiên cứu ra dòng mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb để đáp ứng những mong mỏi đó.”

Đinh Tiến Hoàng Dr.Bioherb

Ông Đinh Tiến Hoàng, Nhà sáng lập, kiếm giám đốc điều hành của Tân Hoàng Diệp

Dược sĩ Lê Ngọc Diệp – đồng sáng lập đồng thời là chỉ đạo chuyên môn Tân Hoàng Diệp Group chia sẻ: “Trước đây, công nghệ điều trị nám trong các spa là sử dụng máy Lazer, các phương pháp lăn kim, vi kim hay peelling. Các phương pháp này điều trị khá hiệu quả đối với các loại nám ở bề mặt, nhưng  nếu như nám chân đinh mà sử dụng lột tẩy quá nhiều thì làn da sẽ bị mỏng và yếu. Dr.Bioherb áp dụng công nghệ sinh học mới, sử dụng các hoạt chất ở dạng phân tử siêu nhỏ, thẩm thấu vào lớp trung bì (chân nám) giúp đánh bật gốc nám ở tầng sâu, hạn chế quá trình lột tẩy nên làn da của chị em sau khi điều trị nám vẫn rất khỏe và không bị tái nám.”

Dược sĩ Lê Ngọc Diệp Dr.Bioherb

Dược sĩ Lê Ngọc Diệp – người đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

Tiến sĩ Trần Văn Thanh – Viện trưởng Viện nghiên cứu Y-Dược Tuệ Tĩnh chia sẻ với hội thảo: “Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ưu đãi, với nguồn thảo dược phong phú, trong đó có rất nhiều loài thảo dược quý hiếm. Vì thế việc ứng dụng công nghệ sinh học chiết tách các hoạt chất thiên nhiên từ thảo dược đưa vào mỹ phẩm là 1 điều tuyệt vời, giúp cho việc chăm sóc và điều trị các vấn đề về da sẽ rất hiệu quả và lành tính.”

TS. Trần Văn Thanh

Tiến sĩ Trần Văn Thanh – Viện trưởng thường trực – Viện nghiên cứu Y-Dược Tuệ Tĩnh

Bác sĩ da liễu Hoàng Minh Đông chia sẻ: “Bên cạnh những hoạt chất thiên nhiên được chiết tách từ thảo dược với công nghệ ngày càng phát triển, việc cập nhật công nghệ và hoạt chất tiên tiến trên thế giới như Retinol, 4N butyl Retinol, Màng bọc sinh học… khi kết hợp đưa vào trong sản phẩm của Dr.Bioherb sẽ giúp cho việc chăm sóc, điều trị các vấn đề về da đặc biệt là Mụn – Nám, giúp ức chế Melanin, làm sáng da rất hiệu quả, hạn chế tình trạng tái Nám.”

Bác sĩ da liễu Hoàng Minh Đông – cố vấn của thương hiệu Dr.Bioherb

Hội thảo cũng có sự tham dự của các chuyên gia nước ngoài với nền công nghiệp mỹ phẩm vô cùng tiên tiến. Ông Dariuz Shozer đến từ Thủy Điển cho biết: “Dr.Bioherb là 1 trong số ít nhãn hàng mỹ phẩm tại Việt Nam nhập những nguyên liệu, hoạt chất cao cấp như Retinol, 4N Butyl Retinol, Màng bọc sinh học… đưa vào sản xuất mỹ phẩm. Điều này sẽ rất tuyệt vời cho người dùng bởi những hoạt chất này có tác dụng ức chế Melanin và làm sáng da rất hiệu quả.”

Chuyên gia da liễu Dariuz Shozer đến từ Thủy Điển

Phát biểu tại Hội thảo, NSND Lan Hương nói: “Bản thân chị là người Việt Nam nên rất ủng hộ các sản phẩm mang thương hiệu Việt, đặc biệt là các sản phẩm uy tín có sự nghiên cứu nghiêm túc của các nhà khoa học Việt Nam, nên rất vui khi nhận lời mời tham dự hội thảo. Chị đã trải nghiệm sản phẩm và thấy rất tuyệt vời, dùng dễ chịu, không kích ứng và giúp làm sáng da, mờ nếp nhăn hiệu quả. Hy vọng rằng sản phẩm sớm có chỗ đứng tại thị trường trong nước và từng bước khẳng định thương hiệu Việt với bạn bè thế giới.”

NSND Lan Hương

NSND Lan Hương tại sự kiện

Với sự đầu tư bài bản, luôn cập nhật những công nghệ và hoạt chất mới, đồng thời có sự nghiên cứu một cách nghiêm túc cho làn da người Việt của Dr.Bioherb, Hội thảo Mỹ phẩm sinh học trong điều trị Mụn -Nam cho làn da Việt đã mở ra một hướng đi mới, giải pháp mới trong việc chăm sóc điều trị các vấn đề về da đặc biệt là Mụn, Nám cho người dùng và các chủ cơ sở làm đẹp trong thời gian tới.

Mỹ phẩm sinh học trong điều trị mụn nám

Một số hình ảnh khác trong sự kiện

Inbox fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc LIÊN HỆ HOTLINE ngay để được tư vấn về chuyển giao công nghệ điều trị mụn nám hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *