Sự kiện tất niên – Tất niên sum vầy của nhãn hàng Dr.Bioherb

Những ngày giáp Tết Nguyên Đán, không khí lại càng trở nên tất bật và náo nhiệt. Trong sự hào hứng chuẩn bị đón năm mới, Dr.Bioherb đã có một buổi tiệc tất niên rất đáng nhớ. Mọi người hãy cùng Dr.Bioherb nhìn lại một số hình ảnh xuyên suốt buổi tiệc nhé!

1. Thương hiệu mỹ phẩm Dr.Bioherb

Dr.Bioherb là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam vô cùng uy tín. Ra đời trong thời kỳ thị trường mỹ phẩm bão hòa nhưng đến nay, thương hiệu đã có mặt gần như khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Thông qua nghiên cứu đặc điểm da của người Việt, Dr.Bioherb đã đưa vào thị trường rất nhiều sản phẩm hiệu quả. Tất cả các sản phẩm đó đều được bảo trợ bởi Viện nghiên cứu Y – Dược Tuệ Tĩnh. Đặc điểm nổi bật nhất tại Dr.Bioherb đó là việc áp dụng công nghệ Bio. Đây là công nghệ chiết tách các siêu phân tử nano từ thảo dược. Dr.Bioherb tin rằng nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến cùng sản xuất bài bản, thương hiệu sẽ luôn có một chỗ đứng vững chắc trong tương lai.

Chứng nhận Tổng đại lý phân phối độc quyền nhãn hàng Dr.Bioherb

Xem thêm: [REVIEW] Mỹ phẩm công nghệ sinh học Dr.Bioherb có tốt không?

2. Một số hình ảnh trong buổi tiệc tất niên của Dr.Bioherb

Các thành viên của Dr.Bioherb chụp ảnh với backdrop trước khi buổi tiệc diễn ra

Giám đốc Đinh Tiến Hoàng có đôi lời phát biểu trước khi tiệc tất niên diễn ra

Hình ảnh đội thi văn nghệ trong buổi tiệc

Ban lãnh đạo Dr.Bioherb trao bằng khen thưởng cho mọi người

Hình ảnh tiệc tất niên diễn ra

Ban lãnh đạo Dr.Bioherb trao thưởng cho các đội thi

3. Tổng kết

Tiệc tất niên của Dr.Bioherb diễn ra vào những ngày cuối năm cũng là sự kiện tổng kết một năm 2022 đầy thử thách của thương hiệu. Năm Quý Mão sắp đến, Dr.Bioherb hy vọng vạn sự may mắn sẽ đến với tất cả mọi người cũng như thương hiệu. Dr.Bioherb hứa hẹn rằng năm 2023 sẽ mang đến cho quý khách hàng cùng đối tác nhiều giá trị và lợi ích hơn nữa. Cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng thương hiệu trong thời gian qua.

Inbox fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc LIÊN HỆ HOTLINE NGAY để được tư vấn về chuyển giao công nghệ điều trị mụn nám hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *