Tại sao mỹ phẩm thiên nhiên thường có giá khá cao?

Sản phẩm Dr.Bioherb
Mỹ phẩm thiên nhiên đang là xu hướng làm đẹp ngày càng được ưa chuộng của nhiều chị em. Xã hội ngày càng phát triển thì xu hướng tiêu dùng xanh, tiêu dùng bền bỉ càng được quan tâm đến. Làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên không chỉ giúp bạn vỗ về làn da của bạn mà giúp bạn bảo vệ sức khỏe cá nhân nhờ các thành phần tự nhiên.

1. Mỹ phẩm thiên nhiên là gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên là các dòng mỹ phẩm chứa các thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên mà không phải do con người tạo ra. Thành phần có tròn các loại mỹ phẩm này có thể được chiết xuất từ các loại thảo dược, các loại hoa như: hoa hồng, hoa lan, hoa nhài… hay các loại rau củ giàu chất dinh dưỡng như: dưa leo, táo, khổ qua…

Nguyên liệu dùng để sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên thường rất dễ tìm và có nhiều ở Việt Nam

2. Ưu điểm của mỹ phẩm thiên nhiên

2.1. An toàn, lành tính

Bởi được chiết xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên nên dòng mỹ phẩm này chỉ có chứa các tinh chất, khoáng chất chứ không phải là hóa chất. Từ đó là các dòng mỹ phẩm này đều dịu nhẹ và lành tính, không gây kích ứng hay tác dụng phụ trên da. Đồng thời, dòng mỹ phẩm này đều được kiểm chứng rất nghiêm ngặt nên rất đảm bảo độ an toàn.

2.2. Hiệu quả cao

Mỹ phẩm thiên nhiên hầu như đều có chứa các thành phần dược tính được chiết suất từ các loại thảo dược nên giúp da loại bỏ đáng kể các loại độc tố, trị các vết thâm, cấp ẩm, chống lão hóa da… Bên cạnh đó thì tạ Việt Nam các loại thảo dược thiên nhiên có mặt ở rất nhiều nơi nên rất thuận lợi khai thác và sử dụng trong ngành. Mặt khác với công nghệ ngày càng hiện đại và tiên tiến, quy trình sản xuất các loại mỹ phẩm này cũng ngày càng khoa học và hiệu quả.

Các sản phẩm thiên nhiên sẽ không chỉ bảo vệ làn da mà còn cải thiện đáng kể sức khỏe làn da của bạn

2.3. Phù hợp với nhiều loại da

Nhờ sự an toàn và lành tính của các thành phần có trong mỹ phẩm nên nó phù hợp với rất nhiều loại da. Khi sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên, bạn không cần lo lắng về vấn đề kích ứng da.

2.4. Sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên thể hiện tính nhân đạo

Việc sản xuất dòng mỹ phẩm hoàn toàn không thử nghiệm lên động vật. Đây là một hành động hỗ trợ bảo vệ động vật rất quan trọng đối với đất nước. Nhờ đó mà việc nỗ lực bảo tồn các loài động vật cũng được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó việc trồng thêm nhiều loại cây cũng góp phần không nhỏ làm giàu thiên nhiên, môi trường.

Mỹ phẩm thiên nhiên nói không với thử nghiệm lên động vật

Quy trình sản xuất cam kết không thử nghiệm lên động vật. Do vậy, ngoài việc thể hiện tính nhân đạo thì còn góp phần bảo vệ hệ sinh thái quốc gia.

2.5. Thân thiện với môi trường

Do là sản phẩm thiên nhiên nên khi thải ra ngoài đều không gây ô nhiễm môi trường. Điều này hoàn toàn ngược lại với các loại mỹ phẩm công nghiệp khác. Dòng mỹ phẩm này không chứa các thành phần hóa học độc hại nên hoàn toàn vô hại đối với nguồn nước, đất và không khí.

3. Tại sao mỹ phẩm thiên nhiên chuẩn lại có giá khá cao?

3.1. Do yêu cầu của bộ y tế

Có thể nói rằng, ngành mỹ phẩm luôn bị bộ y tế yêu cầu rất nhiều thứ. Những yêu cầu đó bao gồm các chứng chỉ uy tín, các cam kết chất lượng đầu ra. Hóa đơn đầu vào cũng cần để chứng minh nguồn gốc nguyên liệu sản xuất, được sản xuất ở nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Công nhân sản xuất được cung cấp đầy đủ đồ bảo hộ, môi trường sản xuất an toàn… Nếu đáp ứng đầy đủ những yếu tố này thì các doanh nghiệp mới được bộ y tế cấp phép sản xuất.

3.2. Do quy trình sản xuất kéo dài

Thực vật luôn cần thời gian dài để sinh trưởng và phát triển. Việc đôi khi phải chờ các nguyên liệu sản xuất có đủ phải mất rất nhiều thời gian và chi phí. Chính vì vậy trong sản xuất mỹ phẩm này luôn cần một nguồn cung lớn từ ngành nông nghiệp.

Thực vật cần thời gian sinh trưởng và phát triển

3.3. Do hiệu quả mang lại lớn

Bên cạnh hiệu quả vượt trội giúp ích cho người sử dụng thì việc sản xuất mỹ phầm từ thiên nhiên còn là trợ thủ đắc lực giúp phát triển kinh tế nước nhà. Do nhu cầu sản xuất tăng nên nguồn nguyên liệu cũng yêu cầu một khối lượng lớn. Điều này hỗ trợ kích thích tăng trưởng nông nghiệp mạnh mẽ. Ngoài ra nhờ tài nguyên về dược thảo ở Việt Nam lớn nên mỹ phẩm khai thác từ thiên nhiên Việt Nam rất được thị trường quốc tế ưa chuộng. Chính vì vậy chính sách xuất khẩu của Việt Nam cũng được cải thiện đáng kể.

4. Tổng kết

Tuy rằng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên có rất nhiều tác dụng tuyệt vời, nhưng hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giả mạo. Vì vậy bạn hãy tìm kiếm các thương hiệu uy tín để “gửi gắm” làn da của mình nhé!

Dr.Bioherb là thương hiệu mỹ phẩm sinh học của Việt Nam. Nhãn hàng đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Các sản phẩm của Dr.Bioherb đều được nghiên cứu, phát triển dựa trên các đặc điểm da của người Việt. Đặc biệt, tất cả sản phẩm của nhãn hàng đều được bảo trợ bởi Viện nghiên cứu Y – Dược Tuệ Tĩnh. Đồng thời, sản phẩm được áp dụng công nghệ BIO. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc chiết tách các nano siêu phân tử từ thảo dược.

Sản phẩm Dr.Bioherb tại spa Hưng Yên

Sản phẩm của Dr.Bioherb được phân phối tại nhiều spa, TMV trên cả nước

INBOX fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc GỌI NGAY HOTLINE để được thăm khám, tư vấn miễn phí về tình trạng da của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *