Tại sao nên lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

Ngày 17/04/2023 vừa qua, Dr.Bioherb đã thành công tổ chức sự kiện “Đột phá doanh thu cho các chủ spa 2023”. Sự kiện đã đem lại nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đáng quý cho các chủ spa nhằm phát triển sự nghiệp của mình.

1. Sự kiện “Đột phá doanh thu cho các chủ spa 2023” của nhãn hàng Dr.Bioherb

Sự kiện “Đột phá doanh thu cho các chủ spa năm 2023” diễn ra vào ngày 17/04/2023 là sự kiện vô cùng đặc biệt và đáng nhớ của nhãn hàng Dr.Bioherb. Sự kiện được diễn ra từ 8:00 – 16:00 tại tầng 4, TTTM Mac Plaza – Số 10, Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Sự kiện “Đột phá doanh thu cho các chủ spa 2023”

Sự kiện đã đem đến cho mọi người, quý khách hàng, đặc biệt là các chủ spa một cái nhìn toàn diện nhất về việc kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là một sự kiện đặc biệt, được tổ chức vô cùng quy mô và long trọng với sự góp mặt của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và marketing như: Tiến sĩ Jason Choi, Bác sĩ Sera, Chuyên gia marketing Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch hiệp hội spa thực chiến, CEO – Founder Dược sĩ Lê Ngọc Diệp, CEO – Founder Đinh Tiến Hoàng. Sự kiện này đem đến cho mọi người các nội dung liên quan đến các vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay gồm:

– Marketing đỉnh cao

– Kỹ thuật tiêm B.A.P

– Phác đồ điều trị nám chống tăng sắc tố 2023

2. Tại sao nên lựa chọn kinh doanh mỹ phấm sinh học Dr.Bioherb

Qua sự kiện đột phá doanh thu cho các chủ spa năm 2023, CEO Founder Đinh Tiến Hoàng đã có phần trình bày về lý do tại sao các chủ spa nên kinh doanh mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb. Từ đó, đưa ra các định hướng và cơ hội cho các chủ spa phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Phần trình bày của CEO Founder Đinh Tiến Hoàng

Thương hiệu Dr.Bioherb được sở hữu bởi Tân Hoàng Diệp Group. Tân Hoàng Diệp được đi vào hoạt động từ năm 2017 và hoạt động gồm 3 mảng: sản xuất, thương mại và làm đẹp. Trong đó công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện có nhiều thương hiệu trực thuộc Tân Hoàng Diệp group.

Qua nghiên cứu đặc điểm da của người Việt, Dr.Bioherb đã ra mắt  thị trường nhiều sản phẩm hiệu quả và được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Tất cả các sản phẩm đó đều được bảo trợ bởi Viện nghiên cứu Y – Dược Tuệ Tĩnh. Đặc điểm nổi bật nhất tại Dr.Bioherb đó là việc áp dụng công nghệ Bio. Đây là công nghệ chiết tách các nano từ thảo dược.

Xem thêm: Mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

3. Một số hình ảnh trong sự kiện

CEO Founder Đinh Tiến Hoàng cùng các chủ spa tại sự kiện

CEO Founder Đinh Tiến Hoàng trình bày lý do tại sao nên kinh doanh mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

Giám đốc kinh doanh Minh Thuận tại sự kiện

Lời phát biểu của các chủ spa

Các chủ spa góp vui trong sự kiện

CEO Founder Đinh Tiến Hoàng, CEO Founder Dược sĩ Lê Ngọc Diệp cùng các chủ spa sau sự kiện

4. Quyền lợi khi kinh doanh mỹ phẩm và tham gia hệ sinh thái của Dr.Bioherb

Nhãn hàng Dr.Bioherb thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, chuyển giao giúp các chủ spa, TMV trong hệ thống nâng cao kỹ thuật và có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng. Với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, các chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ thông tin và giải đáp tất cả các thắc mắc của học trong hành trình đào tạo. Dr.Bioherb lấy tôn chỉ lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Nhãn hàng tự tin mang lại cho mọi người trải nghiệm, kiến thức hoàn hảo nhất. Khi tham gia vào hệ sinh thái của thương hiệu bạn sẽ được:

  • Training, đào tạo các kiến thức về da liễu một cách chuyên sâu
  • Training, đào tạo về các kiến thức, kỹ năng sử dụng mỹ phẩm
  • Training, đào tạo các kiến thức, kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng
  • Được hỗ trợ thực tế tại từng khu vực bởi đội ngũ marketing
  • Hỗ trợ set up các spa, thẩm mỹ viện

INBOX NGAY cho Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên để được tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi với cực kỳ nhiều quyền lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *