Tân Hoàng Diệp Group sở hữu những thương hiệu nào?

Tân Hoàng Diệp group là một trong những doanh nghiệp đã có tên tuổi trên thị trường. Tuy nhiên hoạt động trên thị trường đã lâu như lâu như vậy nhưng bạn có biết Tân Hoàng Diệp sở hữu những thương hiệu nào không? Hôm nay hãy cùng Dr.Bioherb tìm hiểu xem nhé!

1. Tân Hoàng Diệp Group

Tân Hoàng Diệp Group là công ty TNHH, được đi vào hoạt động từ năm 2017 và hoạt động gồm 3 mảng: sản xuất, thương mại và làm đẹp. Trong đó công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện có nhiều thương hiệu trực thuộc Tân Hoàng Diệp group. Đáng kể đến như: Thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb, Ngọc Diệp Beauty, Nhà máy gia công mỹ phẩm Dược Viên Ngọc.

Mỹ phẩm sinh học trong điều trị mụn nám

Tân Hoàng Diệp Group

2. Các thương hiệu của Tân Hoàng Diệp Group

2.1. Thương hiệu Dr.Bioherb

2.1.1. Mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

Dr.Bioherb là một thương hiệu mỹ phẩm sinh học Việt Nam uy tín. Thương hiệu xuất thân từ thời kỳ thị trường mỹ phẩm bão hòa và đến nay đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Qua nghiên cứu đặc điểm da của người Việt, Dr.Bioherb đã ra mắt  thị trường nhiều sản phẩm nổi bật. Tất cả các sản phẩm đó đều được bảo trợ bởi Viện nghiên cứu Y – Dược Tuệ Tĩnh. Đặc điểm nổi bật nhất tại Dr.Bioherb đó là việc áp dụng công nghệ Bio. Đây là công nghệ chiết tách các nano từ thảo dược. Dr.Bioherb tin rằng nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến cùng sản xuất bài bản, thương hiệu vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong tương lai.

Showroom chính thức Dr.Bioherb

Thương hiệu Dr.Bioherb

2.1.2. Hệ sinh thái của Dr.Bioherb

Bên cạnh đó thì Dr.Bioherb có một cái hệ sinh thái từ nghiên cứu, chuyển giao, sản xuất đến đào tạo. Mong muốn của Dr.Bioherb là đem đến người tiêu dùng một dòng sản phẩm dẫn đầu về công nghệ tinh gọn, hiệu quả. Các sản phẩm công ty phải mang tính điều trị. Tuy nhiên phải tuyệt đối an toàn và dễ dàng tiếp cận với đại bộ phận khách hàng. Ban lãnh đạo công ty đã luôn phải trau dồi kiến thức, đúc rút kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình nghiên cứu và xây dựng doanh nghiệp. Cùng với đó, phối hợp với các nhà khoa học để hiện thực hóa dòng sản phẩm Dr.Bioherb mang tính ưu việt ra thị trường.

Hệ sinh thái của Dr.Bioherb

2.1.3. Sản phẩm của Dr.Bioherb

Trong những năm về trước, công nghệ điều trị nám trong spa sử dụng các cái dòng máy laser. Đồng thời sử dụng các phương pháp vi kim lăn kim. Cùng với đó các sản phẩm chủ yếu là peeling. Với các sản phẩm từ axit sau đó chúng ta lột tẩy làm bong tróc lớp sừng. Tuy nhiên thì các phương pháp đó sẽ khiến da chúng ta bị mỏng hơn. Dr.Bioherb thấu hiểu điều đó nên đã cho ra đời các dòng sản phẩm được áp công nghệ Bio. Điều này nhằm giúp thâm nhập sâu vào tận sâu bên trong da và loại bỏ các vấn đề trên da. Từ đó làn da được bảo vệ tối ưu hơn.

Sản phẩm Dr.Bioherb

Sản phẩm của Dr.Bioherb

Các sản phẩm của Dr.Bioherb đều được làm sạch, tinh gọn, hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Có thể kể đến một số sản phẩm như: Bio Melasma, Bio Clean, Bio Day Cream…

Xem thêm: Mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb

2.2. Ngọc Diệp Beauty

Ngọc Diệp Beauty là Spa uy tín sử dụng các sản phẩm đông y an toàn, chất lượng để chăm sóc sắc đẹp cho cả nam và nữ. Ngọc Diệp Beauty hoạt động với mong muốn tạo ra một địa chỉ làm đẹp có chất lượng. Từ đó làm theo phương châm “Uy tín – Hiệu quả – An toàn” từ phương pháp Đông y gia truyền với các sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên.

Ngọc Diệp Beauty

Ngọc Diệp Beauty không chỉ là nơi làm đẹp chất lượng cao mà còn là một địa chỉ khám da liễu uy tín. Được báo chí ưu ái đặt cho cái tên: Ngọc Diệp Beauty – “Đệ nhất trị nám mụn Hà Thành”. Đơn vị đã hữa trị thành công cho hàng vạn ca nám – mụn nặng. Từ đó mang lại một sự thay đổi rõ rệt cho khách hàng.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Ngọc Diệp Beauty đã có được uy tín riêng tại thị trường ở Hà Nội và các tỉnh thành. Với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên sâu và ước mong mang lại niềm vui trọn vẹn cho phái đẹp. Ngọc Diệp Beauty tin rằng các nàng xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất để tỏa sáng!

Xem thêm: Ngọc Diệp Beauty – 60 Hoàng Diệu

2.3. Nhà máy gia công mỹ phẩm Dược Viên Ngọc

Dược Viên Ngọc là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm tại Hà Nội và toàn bộ cả nước. Công ty nhận gia công sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, độc quyền, trọn gói và có nhận làm số lượng ít. Ngoài ra, còn tư vấn kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên miễn phí cho khách hàng gia công. Dược Viên Ngọc là một trong những đơn vị cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản xuất mỹ phẩm và quy trình gia công mỹ phẩm toàn quốc. Các hoạt động chủ yếu tại Dược Viên Ngọc gồm:

  • Nghiên cứu mỹ phẩm
  • Công bố mỹ phẩm
  • Kiểm nghiệm mỹ phẩm
  • Thiết kế bao bì sản phẩm
  • Cung cấp bao bì

Nhà máy gia công mỹ phẩm Dược Viên Ngọc

Dược Viên Ngọc cung ứng trọn gói gia công mỹ phẩm. Gói này bao gồm tư vấn công thức, sản xuất mỹ phẩm, tư vấn hình thức, nhận diện thương hiệu cho sản phẩm, truyền thông thương hiệu và dịch vụ pháp lý, các giấy tờ cho phép sản phẩm lưu hành trên thị trường. Đến với Dược Viên Ngọc, quý khách hàng sẽ nhận được tối ưu lợi ích cho mình và doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm Dược Viên Ngọc

INBOX fanpage Dr.Bioherb – Mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên hoặc GỌI NGAY HOTLINE để được thăm khám, tư vấn miễn phí về tình trạng da của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *